Tin tức - Sự kiện

Chi bộ công ty thép và vật tư công nghiệp SIMCO tổ chức lễ kết nạp Đảng

12-05-2012

 Sáng ngày 12 tháng 5 năm 2012 tại Phòng Hội trường, Chi bộ Công ty Cổ phần Thép và Vật tư công nghiệp (SIMCO) đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Vũ Văn Phương.

Tới dự các buổi Lễ quan trọng này có đồng chí Phan Thị Thanh Hà - Bí thư Chi bộ Công ty.

Là Chi bộ mới được thành lập năm 2010, đây là lần đầu tiên Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức tại Chi bộ Công ty Cổ phần Thép và Vật tư và Công nghiệp (SIMCO). Sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng trong thực hiện công tác xây dựng Đảng được coi là nhiệm vụ trọng tâm có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác tổ chức xây dựngĐảng nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên có trình độ, năng lực góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Công ty CP Thép Việt Đức trong sạch vững mạnh.

Trình tự các nội dung, nghi lễ của buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang trọng đúng nguyên tắc và quy định của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại buổi Lễ, đồng chí  Vũ Văn Phương phát biểu cảm tưởng bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Đảng ủy Công ty CP Thép Việt Đức, Chi bộ Công ty CP Thép và Vật tư công nghiệp (SIMCO) và các Đảng viên đã thường xuyên quan tâm giáo dục, bồi dưỡng, giúp đỡ để  được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, đồng chí cũng bầy tỏ niềm phấn khởi, xúc động và tự hào của mình khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình vào việc thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, xây dựng Chi bộ Công ty Cổ phần Thép & Vật tư công nghiệp (SIMCO) và Đảng bộ Công ty CP Thép Việt Đức trong sạch vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Bí thư Chi bộ Công ty Cổ phần Thép và Vật tư công nghiệp (SIMCO) nhấn mạnh “ Đồng chí Vũ Văn Phương được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam lần này thực sự là quần chúng ưu tú, có động cơ phấn đấu đúng đắn, có phẩm chất chính trị tốt, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Được kết nạp vào Đảng, thấy rõ niềm vinh dự tự hào bao nhiêu, đồng chí cần phải thường xuyên đề cao và phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu và học tập để nâng cao nhận thức chính trị, năng lực công tác, thực hiện tốt bốn nhiệm vụ của người Đảng viên; góp phần xây dựng Chi bộ Công ty Cổ phần Thép & Vật tư công nghiệp (SIMCO) và xây dựng Đảng bộ Công ty CP Thép Việt Đức trong sạch vững mạnh”

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ:

 

 

HOTLINE (84 -211) 3 887 863

Các tiện ích

Tỉ giá Giá vàng
Chứng khoán Dự báo thời tiết

Hình ảnh hoạt động

Các đối tác