Tin tức - Sự kiện

Công đoàn Thép Việt Đức được tuyên dương trong công tác xây dựng tổ chức công đoàn

08-04-2013

 Vừa qua, Công đoàn Công ty CP Thép Việt Đức đã vinh dự được Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Phúc tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2012.

Ngay từ đầu năm 2012, Công đoàn Thép Việt Đức đã chủ động phối hợp với các phòng, ban chuyên môn phát động các phong trào thi đua nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Các phong trào như: thi đua lao động giỏi; phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật; đảm bảo ATVSLĐ – PCCN… đã phát triển rộng khắp và trở thành động lực thi đua, phấn đấu trong đông đảo công nhân, người lao động toàn Công ty.

Tích cực thi đua lao động sản xuất, các đoàn viên Công đoàn Thép Việt Đức đã góp phần vào việc hoàn thành và vượt kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2012, với việc Thép Việt Đức cung cấp ra thị trường hơn nửa triệu tấn thép các loại như thép xây dựng, ống thép, tôn cán nguội, dải tôn… và doanh thu của Công ty (gồm các công ty con và công ty liên kết) đạt 6.000 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Công đoàn Công ty đã tổ chức thành công Hội thao Thép Việt Đức 2012, tổ chức các buổi gặp mặt nhân ngày kỷ niệm 8/3, 20/10, 21/12…, tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ đối với CBCNV có hoàn cảnh khó khăn…, đồng thời phối hợp với chính quyền tổ chức nhiều đợt tuyên truyền các Nghị quyết của Đảng và của công đoàn các cấp cho cán bộ, công đoàn viên, tích cực chăm lo đời sống và bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động.

Cùng với Công đoàn Thép Việt Đức, cá nhân ông Lê Anh Chung – UV BCH LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc, Chủ tịch Công đoàn Công ty vinh dự được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng khen, và ông Nguyễn Đức Vị - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty được LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc tặng Bằng khen dịp này.

Các hoạt động sôi nổi của Công đoàn Thép Việt Đức trong năm 2012:

Hội thao Thép Việt Đức 2012

 

 

Tổ chức nhiều buổi tập huấn, tuyên truyền cho đoàn viên, lao động

 

 

Gặp mặt nữ CBCNV nhân kỷ niệm QTPN 8/3

 

Tặng quà cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn

 

VGS.

HOTLINE (84 -211) 3 887 863

Các tiện ích

Tỉ giá Giá vàng
Chứng khoán Dự báo thời tiết

Hình ảnh hoạt động

Các đối tác