Tin tức - Sự kiện

Lễ kết nạp Đảng viên mới và công nhận Đảng viên chính thức

08-10-2011

 Chiều ngày 07/10/2011, Chi bộ Khối Văn phòng thuộc Đảng bộ Công ty CP Thép Việt Đức đã tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng viên mới và lễ công bố quyết định Đảng viên chính thức, qua đó nâng tổng số Đảng viên trong Chi bộ lên 23 đồng chí, trong toàn Đảng bộ là 43 đồng chí.

 Buổi lễ đã diễn ra trang trọng theo đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Mở đầu là Lễ công bố quyết định Đảng viên chính thức cho đồng chí Đảng viên dự bị Nguyễn Quốc Phi – Phó ban Kiểm soát Công ty, đã có quá trình phấn đấu xuất sắc, có tinh thần đấu tranh vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ được giao.

 

Tiếp theo đó là lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Kiếm Hiệp – Trưởng phòng Tổng Hợp Công ty VGS. Đồng chí Hiệp đã bày tỏ tâm tư nguyện vọng và vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, tuyên thệ trước Đảng kỳ những lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, luôn tích cực phấn đấu để xứng đáng là một Đảng viên chân chính, đóng góp sức mình vào việc thực hiện thành công các nhiệm vụ mà Công ty giao phó.

 

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới và công nhận Đảng viên chính thức của Chi bộ Khối Văn phòng đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc và thành công tốt đẹp, tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi đối với đội ngũ cán bộ, đảng viên trong Chi bộ.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Đức Thành – Bí thư Chi bộ đọc Quyết định công nhận
Đảng viên chính thức cho Đ/c Nguyễn Quốc Phi

Đ/c Trần Kiếm Hiệp bày tỏ nguyện vọng và vinh dự  được đứng trong hàng ngũ của Đảng

 

Đ/c Nguyễn Đức Thành – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đ/c Trần Kiếm Hiệp

VGPipe

HOTLINE (84 -211) 3 887 863

Các tiện ích

Tỉ giá Giá vàng
Chứng khoán Dự báo thời tiết

Hình ảnh hoạt động

Các đối tác